Máy cắt đồ dệt may dùng sóng siêu âm

Máy cắt đồ dệt may dùng sóng siêu âm

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Nhu cầu cho máy cắt đồ dệt may dùng sóng siêu âm cho các sợi vải tổng hợp đang liên tục gia tăng ngay cả trong các lĩnh vực không liên quan đến ngành dệt may. Một vài ví dụ bao gồm: các sản phẩm dùng một lần, các thiết bị lọc, đồ dùng ngoài trời và các loại vải y tế.

Chiếc máy này có thể được vận hành thủ công và nó được thiết kế để tạo ra các đường cắt thẳng chính xác trên sợi vải tổng hợp. Nó có thể kết nối với bất kỳ loại máy phát sóng siêu âm 40 kHz nào. Hơn nữa, chiếc máy này cũng được trang bị với một bộ chuyển đổi dùng gốm điện áp và một dụng cụ phát sóng siêu âm có hình lưỡi dao. Cấu trúc của chiếc máy được tạo ra để được gắn trên mặt phẳng làm việc với sự hỗ trợ của hai bánh xe được lắp đặt dưới gầm máy, cho phép chiếc máy có thể trượt dọc theo vòng tựa.

Cắt bằng công nghệ sóng siêu âm có thể được làm thủ công, bán thủ công hoặc tự động. Những chiếc máy này thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn sản xuất. Niêm phong bằng sóng siêu âm có thể được sử dụng trên các tấm màn được làm chỉ từ 20% sợi tổng hợp, như polyester, vicose hoặc tơ nhân tạo.

 

Công ty thông tin

DR-SONIC ENGINEERING CO., LTD.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT DR-SONIC
VỀ CHÚNG TÔI
Công ty trách nhiệm hữu hạn kĩ thuật DR-Sonic là nhà cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp với khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu máy móc trong sản xuất hiện đại. Công ty của chúng tôi cũng cung cấp Công nghệ sóng siêu âm tại cả Thái Lan và quốc tế.  Mục tiêu của chúng tôi là đưa tới cho khách hàng những máy móc chất lượng cao (sản xuất tại Châu Âu) ở các mức giá cạnh tranh.
Chúng tôi chuyên về máy móc công nghiệp đồ ăn và đồ uống, công nghiệp ô tô, công nghiệp nhựa, công nghiệp dệt, công nghiệp bột, công nghiệp thiết bị y tế, công nghiệp mỹ phẩm, đóng gói và hầu hết các máy móc công nghiệp tổng hợp.
Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tại chỗ chất lượng cao, có thể xử lý các sự cố với phụ tùng luôn luôn sẵn sàng.
Với một loạt các sản phẩm được cung cấp bởi DR-Sonic, chúng tôi có thể đưa ra hệ thống phù hợp và thích nghi với hầu hết các ứng dụng/ngành.
Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật DR-Sonic được thành lập năm 2008 với tổng số vốn điều lệ 10 triệu baht. Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật DR-Sonic ra đời để đáp ứng các nhu cầu trong sản xuất hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các máy móc chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tại chỗ để xử lý các sự cố, với các phụ tùng thay thế luôn sẵn sàng.