Sàng trên xe đẩy

Sàng trên xe đẩy

Từ khoá :
Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thiết kế VSB và VSM là các máy sàng rung tròn, thường được sử dụng trong phân loại các sản phẩm đã được làm bóng hoặc tráng men và chất lỏng với độ đậm đặc và độ nhớt cao. Các máy sàng này phần lớn được sử dụng trong các dây chuyển tại điểm xả của các máy mài làm bóng và máy mài với các quả bóng siêu nhỏ cho PS. Hơn thế nữa, thiết kế VSM có thể được lắp ráp với kẹp nhanh trên các bể kính. 

Thiết kế: VSB-250, VSB-450, VSB-600, VSB-800, VSB-900, VSB-1200 & VSM-450

Đặc tính thiết kế:
- Khung máy và xe đẩy được làm từ thép không gỉ AISI 304.
- Nắp phủ hình nón với tay nắm có vít.
- Động cơ rung điện hoạt động ở mức 3.000 vòng trên phút cho phép sử dụng cỡ mắt lưới cực nhỏ (xuống tới 60 micron), IP65.
- Toàn bộ các bộ phận tiếp xúc được làm từ thép không gỉ AISI 304.
- Xe đẩy với chiều cao có thể điều chỉnh khiến cho thiết kế sàng này trở nên linh động và dễ dàng di chuyển xung quanh.

Lĩnh vực ứng dụng:
- Đồ ăn và đồ uống 
- Hóa chất và nhựa
- Vật liệu phủ
- Gốm sứ

Công ty thông tin

DR-SONIC ENGINEERING CO., LTD.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT DR-SONIC
VỀ CHÚNG TÔI
Công ty trách nhiệm hữu hạn kĩ thuật DR-Sonic là nhà cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp với khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu máy móc trong sản xuất hiện đại. Công ty của chúng tôi cũng cung cấp Công nghệ sóng siêu âm tại cả Thái Lan và quốc tế.  Mục tiêu của chúng tôi là đưa tới cho khách hàng những máy móc chất lượng cao (sản xuất tại Châu Âu) ở các mức giá cạnh tranh.
Chúng tôi chuyên về máy móc công nghiệp đồ ăn và đồ uống, công nghiệp ô tô, công nghiệp nhựa, công nghiệp dệt, công nghiệp bột, công nghiệp thiết bị y tế, công nghiệp mỹ phẩm, đóng gói và hầu hết các máy móc công nghiệp tổng hợp.
Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tại chỗ chất lượng cao, có thể xử lý các sự cố với phụ tùng luôn luôn sẵn sàng.
Với một loạt các sản phẩm được cung cấp bởi DR-Sonic, chúng tôi có thể đưa ra hệ thống phù hợp và thích nghi với hầu hết các ứng dụng/ngành.
Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật DR-Sonic được thành lập năm 2008 với tổng số vốn điều lệ 10 triệu baht. Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật DR-Sonic ra đời để đáp ứng các nhu cầu trong sản xuất hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các máy móc chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tại chỗ để xử lý các sự cố, với các phụ tùng thay thế luôn sẵn sàng.