In tem nhãn co PET

In tem nhãn co PET

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

In ấn
3 hệ thống máy in sử dụng con quay hồi chuyển (8 màu, 10 màu, 12 màu) Tối đa 12 màu có thể được in cùng với tốc độ cao 180 mét trên phút.

Chia cuộn
Đây là quá trình để chia tách viền của các cuộn vật liệu đã được in và tách rời cuộn.  
Tạo ra thành phẩm sẵn sàng vận chuyển tới khách hàng của nhãn OPP.
Các cuộn đã tách rời được chuyển tới bộ phận phủ keo dính đối với nhãn nhựa tổng hợp PVC.

Niêm phong/Keo dán
Đưa các cuộn màng phim đã được cắt tới trung tâm phủ keo dính theo kích cỡ và tiêu chuẩn được định bởi khách hàng đối với nhãn nhựa tổng hợp PVC.

Giám sát
Đưa các cuộn màng phim đã được phủ keo tới kiểm tra lại trước khi đóng hộp.
Quy trình kiểm tra sẽ dựa trên chất lượng hình ảnh được in và keo dán để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đối với các sản phẩm nhựa tổng hợp PVC.


Cắt
Cắt các màng phim có keo dính thành các miếng nhỏ cùng với sàng lọc các khiếm khuyết trước khi gửi tới cho khách hàng.

Công ty thông tin

EASTERN PLASPACK CO., LTD.

Chúng tôi chuyên về in ấn nhãn mác nhựa sử dụng quy trình in với con quay hồi chuyển bằng máy in tốc độ cao 12 màu.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có thể tạo ra các bản in màu một cách nhanh chóng, có hệ thống và lên kế hoạch tốt để xử lý các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chọn lựa sử dụng tấm màng từ nhà sản xuất hàng đầu quốc gia với chứng chỉ đảm bảo chất lượng bao gồm PVC, PET và OPP.
Chúng tôi sử dụng hệ thống máy in dùng con quay hồi chuyển 12 màu trong đó bao gồm quá trình thao tác màu đặc biệt để đảm bảo tốc độ in nhanh chóng.

Màng co: nhựa tổng hợp PVC, PET

Màng bao bì linh hoạt: màng giãn đa chiều polipropylene BOPP

Phù hợp cho mọi loại hình bao gói bằng nhựa.

Nhãn mác nhựa chất lượng cao cũng góp phần duy trì chất lượng để kéo dài vòng đời sản phẩm chứa đựng trong bao bì.

Chúng tôi lựa chọn các loại màng phim từ các nhà sản xuất hàng đầu quốc gia với chất lượng được đảm bảo cho PVC, PET, và OPP.

Chúng tôi sử dụng kho lạnh để bảo quản sản phẩm cả trước và sau khi sản xuất nhằm ngăn ngừa sự co màng phim và dùng phương tiện có kiểm soát nhiệt độ để vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng.

Sự chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ của chúng tôi đã cho phép tạo ra các sản phẩm in màu một cách kịp thời. Chúng tôi cũng có một hệ thống và kế hoạch để hỗ trợ nhiều nhu cầu từ khách hàng.

Nhà sản xuất Nhãn Đồ uống, Nhà sản xuất Tem nhãn Co, Tem nhãn co PET, Tem nhãn nhựa tổng hợp PVC, Tem nhãn OPP, Tem nhãn nhựa chất lượng cao, In tem nhãn đồ uống, In tem nhãn co, In tem nhãn nhựa.