sling xích cẩu hàng G80 Alloy Chain Sling

sling xích cẩu hàng G80 Alloy Chain Sling

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

sling xích cẩu hàng
G80 Alloy Chain Sling

sling xích cẩu hàng làm bằng thép hợp kim chất lượng cao độ bền lớp 8
Mạnh mẽ  không dễ xoắn không dễ đứt (bị hỏng ) chịu được việc sử dụng. Kiểm tra được 2lần trọng lượng thực 
sling xích cẩu hàng  được sử dụng với vòng thép. Và các thiết bị về công việc nâng , lắp với nhâu để nâng hạng nặng.

Công ty thông tin

         KuangLoHaKit  HGK hiện chúng tôi là đại lý phân phối các sản phẩm nâng hạ,hàng hoá dây cáp , bát óc vít , sling xích ,dây cáp nâng hạ, dây cáp,cáp thép,cáp thép bọc,xích cẩu 304316  máy móc xích cẩu hàng  ,bu lông mắt cẩu hàng , dây cáp vải ,dây cáp nâng hạ hàng, dây cáp lưng, dây cáp hàng, dây cáp xe tải ,dây xích,dây chuyền sản xuất, nhông dĩa líp , dây chuyền có xích cẩu ,bát, dây móc xích nhựa  ,dây xích cẩu ,dây xích móc cẩu G-80 ,dây móc xích cẩu G-43, mã ní, tăng đơ 2đầu móc , nâng bu lông mắt , khóa cáp là một thiết bị sử dụng để khóa , bắt cáp dây hoặc ống cao su (ống nhựa ).
    HGK  KuangLoHaKit  chúng tôi là một nhà xuất khẩu – nhập khẩu dây sên , bát , bắt móc và đầy dủ tất cả các loại vật liệu xây dựng với những các nhân viên đã có kinh nghiệm ít nhất 20 năm , ngoài ra còn có thiết bị và những các nguyên liệu thô được hiệu qủa với giá cả rất hợp lý trung thực và làm việc theo thời gian với khác hàng , nhận dịch vụ tư vấn dúng thời gian trao đổi hướng dẫn sử dụng và giới thiệu tất cả các loại hàng hoá , phân phối bán giao hàng sỉ và lẻ theo yêu cầu của khách hàng và tất cả những nâng hạ các loại khóa .
    Với các hàng hóa và tất cả những vật liệu nâng hạ các loại khác có thể phân biệt được theo mục đích, theo loại , khách hàng có thể tự lựa chọn và sử dụng , theo yêu cầu của khác hàng với giá cả của  hàng hóa rất hợp lý hay là giá cả dây cáp hoặc giá tất cả vất liệu xây dựng khác  ...  .nếu bên khác hàng thắc mắc về hàng hóa khác hàng có thể liên lạc chào đổi với nhà hệ trở.
   Bên công ty chúng ta sẽ có tư vấn viên , kỹ thuật viên tư vấn tất cả các loại chẳng hạn như: giá dây cáp và giá cả vật liệu hàng hóa xây dựng và tư vấn , giới thiệu với những khách hàng chưa hiểu biết về cách sử dụng  áp dụng với các loại nào khác , ngoài nay bên công ty còn có cho khách hàng có thể mua hàng hóa theo bán lẻ – bán sỉ , với sự tin tưởng tất cả các loại hàng hóa vật liệu được theo yêu cầu của khách hàng vừa là hàng hóa có chất lượng hợp lý.
   Ngoài ra còn có sự lựa chọn về các sử dụng như : bu long ,tăng đơ cáp, khóa cáp và những nguyên liệu sử dụng với lối kéo từ các kiểu nhỏ nhất đến kiểu lớn nhất , dây cáp tới xích và hàng hóa các nhiều loại .
          Bên công ty cổ phần KuangLoHaKit   sẵn sàng giao dịch và giao hàng trên các khu vực         ( lĩnh vực ) AEC được tập chung các thị trường  Lào, MyanMar , Cămphuchia ,Việt Nam . chúng tôi sẵn sàng và phục vụ tư vấn đấu tiên , nên khách hàng có sự quan tâm về hàng hóa của chúng tôi hãy liên lạc tại  ST : 02-6396690   Hoặc    091-234-5689   xin cảm ơn khách hàng đã có sự quan tâm theo dõi và ứng hộ trở .