Phong bì Airmail

Phong bì Airmail

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Phong bì Airmail: Được làm từ giấy pound, dày, đục, trọng lượng nhẹ, được in vào bên trong, giúp kết cấu giấy được đục để ngăn không cho nó thâm nhập, nắp đậy hình tam giác, với dải băng, niêm phong chặt chẽ, mô hình lá cờ quốc gia Thái Lan, kích cỡ 10.8 x 23.5 cm, độ dày: 80 gram, Thích hợp cho: đặt giấy, sử dụng để chèn tài liệu, phong bì.

Công ty thông tin

NGE HENG CHAMPION GROUP CO., LTD.
Về chúng tôi
Nge Heng Champion Group Co., Ltd. đã là một công ty sản xuất và phân phối phong bì lớn trong hơn 40 năm trước. Lúc đầu, kinh doanh của chúng tôi đã được chạy dưới cái tên "Nge Heng Trading Limited Partnership" cho đến khi nó đã được thay đổi để "Nge Heng Champion Group", tên hiện thời, vào năm 1994. Một chiếc máy bay đã được sử dụng như logo của chúng ta từ lúc bắt đầu.
Kể từ khi bắt đầu cho đến bây giờ, công ty chúng tôi không bao giờ ngừng phát triển sản phẩm mới và dịch vụ để tạo ra sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã sẵn sàng để trở thành công ty hàng đầu trong phong bì túi và sản xuất ở Thái Lan.
Nge heng champion Group Co., Ltd. xác định để sản xuất sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao và quốc tế. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trong giá cả chấp nhận được. Cho dù đó là bình thường kích thước phong bì hoặc phong bì được thực hiện để đặt hàng, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm của chúng tôi với sự hài lòng cao. Chúng tôi không muốn khách hàng của chúng tôi để nhận được chỉ là sản phẩm mà còn trong các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi hiệu quả lâu dài mối quan hệ.
Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ của chúng tôi và là người lãnh đạo trong phong bì công ty sản xuất cả trong nước và quốc tế.