Băng truyền nhiệt

Băng truyền nhiệt

Từ khoá :
Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Băng truyền nhiệt như một phần của máy in nhãn mã vạch (máy in nhãn mã vạch) hoặc máy in trong hệ thống (nhiệt chuyển). Băng truyền nhiệt thể có 3 loại chính là Sáp, Sáp / Nhựa và Nhựa. Nếu bạn có một máy in truyền nhiệt, bạn sẽ cần truyền nhiệt Băng truyền nhiệt để in mã vạch chất lượng cao, từ khóa, ngày mã hóa, và vv.

Tất cả các phổ biến các kích cỡ và màu sắc của truyền nhiệt của băng truyền nhiệt đã sẵn sàng cho giao hàng trực tiếp, với nhiều người khác có thứ tự đặc biệt.

Công ty thông tin

Trio Trading Công ty đại chúng
Lịch sử công ty
Trio Trading Công ty đại chúng. Trước đây được gọi là SUWANPANICH, được thành lập tại Băng Cốc, Thái Lan của ông COMSON và bà CHADARAT SUWANPIMOLKUL kể từ năm 1972. Bởi vì ý định của chúng tôi mạnh mẽ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, làm cho chúng tôi chắc chắn lớn lên với một danh tiếng tốt như là một trong công ty thương mại lớn nhất trong lĩnh vực này. Thế hệ thứ hai của công ty được dẫn dắt bởi ông POLPAT và bà RAWIWAN SUWANPIMOLKUL. Tất cả các phương pháp quản lý hiện đại cũng được kết hợp cùng với các triết lý kinh doanh kiểu cũ. Điều này có thể làm cho chúng tôi tiếp tục phát triển và sẵn sàng để đối mặt với thời đại toàn cầu hóa của thế giới. Với hơn 46 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu có thể chứng minh khả năng của chúng tôi để phục vụ các yêu cầu cao của khách hàng. 
Sự thật về công ty                                                                                                                                                                                    Năm thành lập : Năm 1972 đã đăng ký vốn đầu tư: 4 triệu Baht chính thức học viện tài chính: ngân hàng của Ayuthaya, Bangrak chi nhánh thành viên của Hiệp hội và tổ chức công cộng:
       - Hiệp hội Intertrader Thái
       - Hiệp hội Thái bao bì
       - Hiệp hội in ấn
       - Nhóm liên doanh, chương trình khuyến mại sở xuất khẩu.
Nhân viên công ty: 26 người