Hình ba chiều trên lá & phim

Hình ba chiều trên lá & phim

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Hình ba chiều, với quy trình dập nóng, có thể được chuyển giao cho một loạt các vật liệu như giấy, da tổng hợp, vải, sắt và nhựa. Người ta nhận ra rằng lá nhôm nóng có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh và giá trị của sản phẩm. Hình ba chiều nóng dập lá nhôm sử dụng trên tất cả các loại sản phẩm bao bì, thiệp chúc mừng, Quà tặng, văn phòng phẩm, lịch, cuốn sách bao gồm các thẻ tín dụng, da điều & đa dạng của các chất dẻo như điện thoại vv. Khi được kết hợp với mẫu hoặc logo tùy chỉnh, Hologram dập nóng nhôm trở thành bảo mật lá nhôm bảo vệ thẻ tín dụng, hộ chiếu và các tài liệu giá trị khỏi hàng giả.

Công ty thông tin

Trio Trading Công ty đại chúng
Lịch sử công ty
Trio Trading Công ty đại chúng. Trước đây được gọi là SUWANPANICH, được thành lập tại Băng Cốc, Thái Lan của ông COMSON và bà CHADARAT SUWANPIMOLKUL kể từ năm 1972. Bởi vì ý định của chúng tôi mạnh mẽ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, làm cho chúng tôi chắc chắn lớn lên với một danh tiếng tốt như là một trong công ty thương mại lớn nhất trong lĩnh vực này. Thế hệ thứ hai của công ty được dẫn dắt bởi ông POLPAT và bà RAWIWAN SUWANPIMOLKUL. Tất cả các phương pháp quản lý hiện đại cũng được kết hợp cùng với các triết lý kinh doanh kiểu cũ. Điều này có thể làm cho chúng tôi tiếp tục phát triển và sẵn sàng để đối mặt với thời đại toàn cầu hóa của thế giới. Với hơn 46 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu có thể chứng minh khả năng của chúng tôi để phục vụ các yêu cầu cao của khách hàng. 
Sự thật về công ty                                                                                                                                                                                    Năm thành lập : Năm 1972 đã đăng ký vốn đầu tư: 4 triệu Baht chính thức học viện tài chính: ngân hàng của Ayuthaya, Bangrak chi nhánh thành viên của Hiệp hội và tổ chức công cộng:
       - Hiệp hội Intertrader Thái
       - Hiệp hội Thái bao bì
       - Hiệp hội in ấn
       - Nhóm liên doanh, chương trình khuyến mại sở xuất khẩu.
Nhân viên công ty: 26 người