Lá dập nóng

Lá dập nóng

Từ khoá :
Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Sn phm và ng dng

- Đồ ha Lá nhôm của chúng tôi là đa năng. Chúng tôi có kim loại lá nhôm và ngọc trai lá. Nó có thể được đóng dấu trên nhiều loại giấy UV, giấy dán OPP, bề mặt in, nhẵn, nhám. Nó hoạt động tốt trên các hộp gấp, nhãn, thiệp chúc mừng và vv.

- Nhựa Chúng tôi có nhiều loại nhựa lá. Chúng tôi có đặc điểm kỹ thuật cao lá nhôm từ Nhật Bản. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có khả năng chịu nhiệt phổ quát cao và độ bám dính tuyệt vời từ Hàn Quốc. Cả hai đều hoạt động tốt trên tất cả các loại nhựa.
- GLá nhôm này được sản xuất đặc biệt cho ngành công nghiệp đồ nội thất và khung ảnh. Các lá nhôm có thể chống trầy xước. Nó rất bền. Chúng tôi có hơn 200 mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn.

-Matt and gloss pigment foil Chúng tôi có sắc tố tốt nhất từ Milford Australia. Nó hoạt động tốt trên tất cả các loại ứng dụng, ví dụ như quần áo, giấy và nhựa. Chúng tôi có hơn 24 màu để lựa chọn.                                                                                         

-Holographic film and foil. Chúng tôi có hơn 30 mẫu thiết kế và hơn 6 màu. Dịch vụ kết hợp hoa văn và màu sắc cũng có sẵn.                                                                         

-Date coding foil. Chúng tôi tự hào để trình bày tốt nhất lớp lá nhôm từ Úc. Nó hoạt động tốt trên nhiều loại vật liệu với nhiệt độ thấp.                                                                                                      

-Medical Product Chúng tôi cũng cung cấp các lá nhôm phù hợp cho y tế và chăm sóc sức khỏe khách hàng. Chúng tôi nóng dập lá nhôm có thể được áp dụng trên túi ống máu, ống và ống tiêm và túi máu, vv.                                                                                             

Cards Product: Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn xước tắt lá nhôm, Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn xước tắt lá nhôm, lá viết đơn đặt, bảng điều khiển Chữ ký và lá lật. Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các loại lá chất lượng cao cho ngành sản xuất thẻ và cá nhân hóa.

Công ty thông tin

Trio Trading Công ty đại chúng
Lịch sử công ty
Trio Trading Công ty đại chúng. Trước đây được gọi là SUWANPANICH, được thành lập tại Băng Cốc, Thái Lan của ông COMSON và bà CHADARAT SUWANPIMOLKUL kể từ năm 1972. Bởi vì ý định của chúng tôi mạnh mẽ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, làm cho chúng tôi chắc chắn lớn lên với một danh tiếng tốt như là một trong công ty thương mại lớn nhất trong lĩnh vực này. Thế hệ thứ hai của công ty được dẫn dắt bởi ông POLPAT và bà RAWIWAN SUWANPIMOLKUL. Tất cả các phương pháp quản lý hiện đại cũng được kết hợp cùng với các triết lý kinh doanh kiểu cũ. Điều này có thể làm cho chúng tôi tiếp tục phát triển và sẵn sàng để đối mặt với thời đại toàn cầu hóa của thế giới. Với hơn 46 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu có thể chứng minh khả năng của chúng tôi để phục vụ các yêu cầu cao của khách hàng. 
Sự thật về công ty                                                                                                                                                                                    Năm thành lập : Năm 1972 đã đăng ký vốn đầu tư: 4 triệu Baht chính thức học viện tài chính: ngân hàng của Ayuthaya, Bangrak chi nhánh thành viên của Hiệp hội và tổ chức công cộng:
       - Hiệp hội Intertrader Thái
       - Hiệp hội Thái bao bì
       - Hiệp hội in ấn
       - Nhóm liên doanh, chương trình khuyến mại sở xuất khẩu.
Nhân viên công ty: 26 người