Gối đỡ trục lỗ loại không có khóa gài

Gối đỡ trục lỗ loại không có khóa gài

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Gối đỡ trục lỗ loại không có khóa gài loại A2
Gối đỡ trục lỗ không có khóa gài được sử dụng với phao nổi hình phẳng 6 ", 7", 7.5 ", 8", 8,5 "và 9". Dễ dàng lắp ráp, lhông cần thiết bị hỗ trợ sau khi lắp ráp vào phao nổi. Được làm từ vật liệu HDPE Highdensit

Công ty thông tin

Công ty TNHH TS Interplast

        Công ty TNHH TS Interplast được thành lập vào năm 1999 bởi ông Tossaporn Srihiranpanlop. Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và mạ trong hơn 20 năm, công ty TS được phát triển từ công ty TNHH TP Inter Chem 1999, là một công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dây chuyền, mạ hóa chất và thiết bị phân phối liên quan đến dây chuyền mạ.

        Công ty TNHH TS Interplast là nhà sản xuất máy bơm nhựa duy nhất sử dụng các ứng dụng hóa học ở Thái Lan. Chúng tôi cũng cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm công nghiệp khác như máy bơm điều khiển từ tính, bơm chìm chiều dọc, bộ lọc hóa học và nhiều sản phẩm khác được sử dụng trong dây chuyền mạ. Đội ngũ của chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ thông tin kỹ thuật cho khách hàng và không ngừng phát triển để cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng .