Tấm sàn lót lối đi

Tấm sàn lót lối đi

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Tấm sàn lót lối đi
Được sử dụng trên sàn nhà, lối đi trong các nhà máy công nghiệp vv thích hợp để đặt trên máng xối hoặc lát đường ở những nơi có hơi hóa chất, màu, nước, không khí ẩm, không gây rỉ sét bởi vì làm bằng nhựa và độ bền cao. Khả năng chịu tải từ 500-1000 kg

Có 2 kiểu được làm từ FRPP (Sợi gia cố bằng sợi polypropylen)
1. Kích thước 30x60x5 cm
2. Kích thước 25x50x4 cm.

Công ty thông tin

Công ty TNHH TS Interplast

        Công ty TNHH TS Interplast được thành lập vào năm 1999 bởi ông Tossaporn Srihiranpanlop. Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và mạ trong hơn 20 năm, công ty TS được phát triển từ công ty TNHH TP Inter Chem 1999, là một công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dây chuyền, mạ hóa chất và thiết bị phân phối liên quan đến dây chuyền mạ.

        Công ty TNHH TS Interplast là nhà sản xuất máy bơm nhựa duy nhất sử dụng các ứng dụng hóa học ở Thái Lan. Chúng tôi cũng cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm công nghiệp khác như máy bơm điều khiển từ tính, bơm chìm chiều dọc, bộ lọc hóa học và nhiều sản phẩm khác được sử dụng trong dây chuyền mạ. Đội ngũ của chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ thông tin kỹ thuật cho khách hàng và không ngừng phát triển để cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng .