Khung phao xốp

Khung phao xốp

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Khung phao xốp  loại KF
Khung phao xốp thích hợp cho việc hỗ trợ tuốc bin đánh sục khí vào trong ao nuôi tôm,trang trại nuôi cá, (chỉ sản xuất riêng phần khung không có xốp) được làm từ vật liệu HDPE (Highd mật độ Polyetylen). Kích thước khung phao có thể phù hợp với

kích cỡ xốp có chiều cao khoảng 2 kiểu:
1. Kích thước xốp cao 6 "rộng 30 cm. Dài 120 cm. Cao 15 cm.
2. Kích thước xốp cao 8" rộng 30 cm. Cho dài 120 cm. Cao 20 cm.

Công ty thông tin

Công ty TNHH TS Interplast

        Công ty TNHH TS Interplast được thành lập vào năm 1999 bởi ông Tossaporn Srihiranpanlop. Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và mạ trong hơn 20 năm, công ty TS được phát triển từ công ty TNHH TP Inter Chem 1999, là một công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dây chuyền, mạ hóa chất và thiết bị phân phối liên quan đến dây chuyền mạ.

        Công ty TNHH TS Interplast là nhà sản xuất máy bơm nhựa duy nhất sử dụng các ứng dụng hóa học ở Thái Lan. Chúng tôi cũng cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm công nghiệp khác như máy bơm điều khiển từ tính, bơm chìm chiều dọc, bộ lọc hóa học và nhiều sản phẩm khác được sử dụng trong dây chuyền mạ. Đội ngũ của chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ thông tin kỹ thuật cho khách hàng và không ngừng phát triển để cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng .