Phao nổi

Phao nổi

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Phao nổi FLOAT mẫu T75N mẫu T6N
Phao nổi có hình tròn, màu xanh, thích hợp để hỗ trợ máy sục khí, máy sục khí, máy sục khí và động cơ, bánh răng đặt ở giữa trang trại nuôi tôm, cá bao gồm cả việc xử lý nước thải. Có nhiều kích cỡ để lựa chọn sao cho phù hợp. Phiên bản hình tròn, có sẵn trong 2 kích cỡ, được làm từ nhựa PVC (Highd Mật ​​độ Polyetylen)

1.     Kích thước Chiều cao 6 "Chiều rộng 328 mm. Chiều dài 1.265 mm.
2.     Kích thước Chiều cao 7.1 / 2" Chiều rộng 328 mm. Chiều dài 1.315 mm.

Công ty thông tin

Công ty TNHH TS Interplast

        Công ty TNHH TS Interplast được thành lập vào năm 1999 bởi ông Tossaporn Srihiranpanlop. Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và mạ trong hơn 20 năm, công ty TS được phát triển từ công ty TNHH TP Inter Chem 1999, là một công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dây chuyền, mạ hóa chất và thiết bị phân phối liên quan đến dây chuyền mạ.

        Công ty TNHH TS Interplast là nhà sản xuất máy bơm nhựa duy nhất sử dụng các ứng dụng hóa học ở Thái Lan. Chúng tôi cũng cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm công nghiệp khác như máy bơm điều khiển từ tính, bơm chìm chiều dọc, bộ lọc hóa học và nhiều sản phẩm khác được sử dụng trong dây chuyền mạ. Đội ngũ của chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ thông tin kỹ thuật cho khách hàng và không ngừng phát triển để cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng .