Tuốc bin nước với 6 lưỡi chèo

Tuốc bin nước với 6 lưỡi chèo

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Cánh quạt tuốc bin nước với mô hình ống lót bằng đồng 6 cánh B-6
Lưỡi dao có sẵn trong 2 loại, đó là lưỡi cánh quạt / lưỡi mang nước.
Cánh quạt cho tuốc bin 6 cánh / ống lót bằng đồng 6 cánh

Có 2 màu để lựa chọn thích hợp để nuôi cá, trang trại nuôi cá, ao nuôi tôm, trang trại nuôi tôm, cũng như để sục đầy không khí trong ao xử lý nước thải, tăng oxy trong nước, tăng lượng lưu thông nước để tạo không khí lưu thông, ngăn nước đọng. Được làm từ vật liệu PE trộn với chất chống tia cực tím làm bằng nhựa (POLYETHYLENE).

Kích thước lỗ trục / Gối đỡ trục lỗ  có 2 mẫu
1. Lỗ trục 1 "(trục tiêu chuẩn 25,4 ZYMETEC)
2. 1 1/4 (trục 34,1 mm cho các sản phẩm khác hoặc chỉ được đặt hàng trước)

Công ty thông tin

Công ty TNHH TS Interplast

        Công ty TNHH TS Interplast được thành lập vào năm 1999 bởi ông Tossaporn Srihiranpanlop. Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và mạ trong hơn 20 năm, công ty TS được phát triển từ công ty TNHH TP Inter Chem 1999, là một công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dây chuyền, mạ hóa chất và thiết bị phân phối liên quan đến dây chuyền mạ.

        Công ty TNHH TS Interplast là nhà sản xuất máy bơm nhựa duy nhất sử dụng các ứng dụng hóa học ở Thái Lan. Chúng tôi cũng cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm công nghiệp khác như máy bơm điều khiển từ tính, bơm chìm chiều dọc, bộ lọc hóa học và nhiều sản phẩm khác được sử dụng trong dây chuyền mạ. Đội ngũ của chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ thông tin kỹ thuật cho khách hàng và không ngừng phát triển để cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng .